• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Bệnh mồ hôi nách là một bệnh gây phiền toái và ám ảnh đối với nhiều người. Đây là căn bệnh khó khắc phục với các biện pháp tự nhiên đơn giản. Vậy đâu mới là cách hoàn hảo loại bỏ nỗi ám ảnh mồ hôi nách triệt để nhất?

Chữa trị hôi nách bằng các phương pháp thiên nhiên

Chữa trị hôi nách bằng các phương pháp thiên nhiên

Bệnh mồ hôi nách là gì?

Bệnh mồ hôi nách là một hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng ở nách. Nó không phải là một bệnh truyền nhiễm, mà là xuất phát từ tuyến mồ hôi trên cơ thể và yếu tố di truyền. Mùi hôi nách xuất hiện càng nặng khi nách càng tiết ra mồ hôi có các axit béo ở dạng lỏng kết hợp với vi khuẩn trên da, hình thành một loại axit béo không bão hòa có mùi hôi khó chịu. Triệu chứng bắt đầu phát triển mạnh mẽ ở tuổi dậy thì ở cả nam và nữ, do sự thay đổi của nội tiết tố con người.

bi-hoi-nach-024

Bệnh mồ hôi nách thực sự rất gây ra sự phiền toái, khó chịu cho người mắc phải làm ảnh hưởng cả với những người xung quanh. Mùi mồ hôi nách rất khó ngửi, gây khó chịu cho cả người bị bệnh lẫn mọi người xung quanh. Có cách trị mồ hôi nách không?

[adrotate banner=”8″]

Mẹo trị bệnh mồ hôi nách dân gian

Dân gian từ xưa tới nay đã có rất nhiều cách trị bệnh mồ hôi nách.Từ những mẹo thông thường đến những nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm dễ tìm như: trà xanh, chanh, phèn chua, lá bạc hà…dùng để chà sát, bôi hay đắp vào nách. Đây là những phương pháp trị mồ hôi nách với tính chất tạm thời, chứ không thể loại bỏ tận gốc.

[adrotate banner=”5″]

Loại bỏ nỗi ám ảnh bệnh mồ hôi nách với công nghệ Laser thế hệ mới

Bệnh mồ hôi nách là tình trạng tiết mồ hôi quá nhiều kết hợp với vi khuẩn phân hủy các acid béo ở dưới da gây nên mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp điều trị hôi nách như phương pháp tiêm botox hay phẫu thuật, tuy nhiên những phương pháp này đều có hạn chế riêng gây khó khăn cho người điều trị. Tiêm botox không gây nguy hiểm nhưng chỉ có kết quả trong thời gian ngắn, trong vòng 6 tháng bạn phải tiêm lại. Phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm sẽ gây ra tình trạng tăng tiết mồ hôi bù trừ, ví dụ như vùng nách, lòng bàn tay hết sẽ tăng tiết mồ hôi ở vùng bẹn, vùng lưng hoặc gây chảy máu, nhiễm trùng tại vùng điều trị.tri-hoi-nach-vinh-vien-1-lan-duy-nhat-khong-phau-thuat-2

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã ứng dụng công nghệ Laser thế hệ mới của Mỹ vào điều trị bệnh mồ hôi nách giúp loại bỏ những hạn chế của phương pháp cũ và mang lại hiệu quả điều trị tuyệt vời, lâu dài cho khách hàng. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không phẫu thuật, không gây mê, không biến chứng, không nghỉ dưỡng, không tăng tiết mồ hôi bù trừ, không còn mùi hôi cơ thể đến suốt đời giúp bạn tự tin hòa nhập với cuộc sống.

Công nghệ trị bệnh mồ hôi nách ứng dụng năng lượng laser sẽ xuyên sâu vào vùng da điều trị để tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và màng nhầy ở dưới cánh tay, nhằm mục đích phá hủy toàn bộ các tuyến mồ hôi và mùi hôi ở vùng nách. Năng lượng laser thế hệ mới của Mỹ đủ mạnh để phá hủy các tuyến mồ môi nằm sâu dưới da tới 0,5 cm, cùng lúc đó một hệ thống làm lạnh thông minh tích hợp sẽ bảo vệ bề mặt da vùng nách giúp bạn có cảm giác thoải mái dễ chịu khi điều trị.

bi-hoi-nach-023

Năng lượng laser thế hệ mới của Mỹ còn giúp loại bỏ những vết thâm, hỗ trợ tích cực điều trị viêm nang lông và tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển, giúp vùng da dưới cánh tay sạch mùi tươi trẻ, mịn màng trắng sáng tự nhiên.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi