• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Hôi nách là một loại bệnh lý phức tạp và rắc rối, nhưng bằng cách trị hôi nách phù hợp và hiệu quả, việc điều trị “viêm cánh” lại đơn giản hơn bạn nghĩ.

[adrotate banner=”8″]

Nguyên nhân gây hôi nách

Hôi nách là loại bệnh lý phổ biến thường gặp ở cả nam và nữ. Hôi nách là dấu hiệu cho thấy sự hoạt động quá mạnh của các tuyến mồ hôi lớn bên trong cơ thể. Ngoài ra, ở các tuyến mồ hôi này còn chứa nhiều Axit béo chưa no và ammoniac, khi tiếp xúc với vi khuẩn không có lợi bên ngoài môi trường sẽ gây ra mùi hôi khó chịu.

Hôi nách không chỉ gây phiền toái và sự tự ti cho người mắc mà còn khiến những người xung quanh luôn có cảm giác khó chịu nhưng lại không dám than phiền. Chính vì vậy, là một loại bệnh lý không hề có ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng bất kỳ ai khi không may mắc phải cũng đều cũng nhanh chóng điều trị.

Hôi nách là loại bệnh lý phổ biến thường gặp ở nhiều người

Hôi nách là loại bệnh lý phổ biến thường gặp ở nhiều người

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay tại Á Âu

Tuy nhiên, các phương pháp điều trị hôi nách như uống thuốc, bôi kem hay các liệu pháp tự nhiên lại rất phức tạp và khiến người dùng mất nhiều thời gian cũng như công sức. Nhưng hiệu quả đạt được lại không được đồng đều và không được triệt để.

Nhưng với cách trị hôi nách bằng tia laser ánh sáng thế hệ mới thì việc điều trị hôi nách lại dễ dàng hơn bạn tưởng bởi khả năng “đánh bay” mùi hôi chỉ sau 1 lần sử dụng.

tri-hoi-nach-vinh-vien-1-lan-duy-nhat-khong-phau-thuat-2

Cách trị hôi nách bằng Laser được nghiên cứu và ứng dụng đầu tiên tại quốc gia cờ hoa, đã giúp đỡ nhiều người, không kể đó là nam hay nữ lấy lại được sự tự tin và niềm lạc quan trong cuộc sống. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không phẫu thuật, không gây mê, không biến chứng, không nghỉ dưỡng, không tăng tiết mồ hôi bù trừ, không còn mùi hôi cơ thể đến suốt đời giúp bạn tự tin hòa nhập với cuộc sống.

Cách trị hôi nách ứng dụng năng lượng laser sẽ xuyên sâu vào vùng da điều trị để tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và màng nhầy ở dưới cánh tay, nhằm mục đích phá hủy toàn bộ các tuyến mồ hôi và mùi hôi ở vùng nách. Năng lượng laser thế hệ mới của Mỹ đủ mạnh để phá hủy các tuyến mồ môi nằm sâu dưới da tới 0,5 cm, cùng lúc đó một hệ thống làm lạnh thông minh tích hợp sẽ bảo vệ bề mặt da vùng nách giúp bạn có cảm giác thoải mái dễ chịu khi điều trị.

tri-hoi-nach-vinh-vien-1-lan-duy-nhat-khong-phau-thuat-4

Năng lượng laser thế hệ mới của Mỹ còn giúp loại bỏ những vết thâm, hỗ trợ tích cực điều trị viêm nang lông và tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển, giúp vùng da dưới cánh tay sạch mùi tươi trẻ, mịn màng trắng sáng tự nhiên.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi