• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Cách trị nám mặt mới năm 2016 tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được giới chuyên môn đánh giá cao vì hiệu quả mà nó đem lại. Vậy bạn đã biết về công nghệ mới này chưa? Hãy cùng các chuyên gia nhìn lại những phương pháp điều trị nám năm 2015, để biết được sự ưu việt của công nghệ điều trị nám 2016 Zero Spot III và đưa ra quyết định đúng đắn cho làn da của mình nhé!

Cách trị nám mặt năm 2016

Cách trị nám mặt năm 2016

Những cách trị nám mặt năm 2015

Cách trị nám mặt bằng mỹ phẩm hoặc phương pháp tự nhiên như mặt nạ chanh, khoai tây, nha đam… khá an toàn nhưng không phải làn da nào cũng có thể áp dụng. Thêm vào đó, hiệu quả trị liệu không cao và cần kiên trì thực hiện trong một thời gian khá dài.

Cách trị nám mặt bằng phương pháp lột tẩy: Trị nám bằng phương pháp lột tẩy là điều cấm kị mà bạn không nên áp dụng trong cách điều trị nám da. Đó là vì trong các sản phẩm này chứa nhiều thành phần hoá chất độc hại ảnh hưởng lớn đến da. Sau khi dùng trong thời gian ngắn sẽ thấy làn da trở nên trắng và căng mịn hơn, nhưng về lâu dài da sẽ bị bào mòn, mỏng đi trông thấy, không có khả năng tự bảo vệ, yếu ớt hơn, chân nám càng đậm và phát triển sâu, khó điều trị hơn.

Cách trị nám mặt bằng tắm trắng da: Nhiều chị em lầm tưởng rằng cứ làm trắng da thì sẽ hết nám da mặt. Thế nhưng đây là một sai lầm. Nám da là do melamin nằm sâu dưới lớp hạ bì gây ra, trong khi tẩy trắng da chỉ có thể làm sáng lớp tế bào trên cùng.

Cách trị nám mặt năm 2016

Vậy cách trị nám mặt năm 2016 là gì?

Theo các chuyên gia hàng đầu trong ngành da liễu, việc loại bỏ nám bằng công nghệ cao là sự lựa chọn thông minh vừa rút ngắn thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mới là điều quan trọng hàng đầu quyết định hiệu quả của mỗi cách trị nám mặt khác nhau.

[adrotate banner=”29″]

Trong năm 2015, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ trị nám tiên tiến nhất là Zero Spot III, kết hợp laser thế hệ mới 2016 và tế bào gốc tự thân PRP, là công nghệ trị nám da đạt hiệu quả tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay. Bằng việc kết hợp công nghệ Laser ánh sáng không xâm lấn thế hệ mới và phương pháp tế bào gốc tự thân PRP của Mỹ sẽ đẩy nhanh tiến trình điều trị nám, tránh làm mất nhiều th