• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Chất làm đầy Filler là bước tiến mới của khoa học, nó đã tạo ra một bước đột phá cho công nghệ làm đẹp nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Và điểu hiểu sâu hơn về chất làm đầy filler cũng như giúp khách hàng yên tâm hơn với phương pháp làm đẹp này, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin đưa ra một số thông tin dưới đây.

Chất làm đầy Filler là gì

Chất làm đầy Filler là gì

Chất làm đầy Filler là gì?

Là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (làm đầy, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi) và tạo hình cằm, tạo đường cong mà không cần phải phẫu thuật.

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 15-20 phút thông qua phương pháp tiêm trực tiếp vào vùng điều trị mà không cần bôi tê, không cần kiểm tra dị ứng trước khi tiêm vì phương pháp này được chứng minh là rất an toàn, không dị ứng và không hề đau đớn.

Chất làm đầy Filler là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật

Chất làm đầy Filler là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật

Chất làm đầy Filler được chia làm 3 loại:

 1. Chất làm đầy vĩnh viễn:

  Chính là silicone dạng lỏng. Cách đây nhiều năm, tại Việt Nam, loại filler mang tên silicone này đã được dùng trong các phẫu thuật nâng ngực, bơm môi…Từ năm 1991, loại filler này đã bị cấm sử dụng trên toàn thế giới bởi những di chứng mà nó để lại trên cơ thể người.

 2. Chất làm đầy không vĩnh viễn: 

  Có tuổi thọ kéo dài từ 4 -18 tháng.

 • Collagen dạng tiêm: Filler dạng collagen được đóng ống và đã qua xử lý để có thể tiêm vào da.
 • Acid hyaluronic: là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải test da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy này có tên là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle …
 • Radiesse, Scultra: Đây là nhóm Filler rất nổi tiếng trên thế giới, tác dụng kéo dài khoảng 18 tháng.
 1. Chất làm đầy bán vĩnh viễn:

  Là loại chất được kết hợp giữa Hyaluronic hoặc collagen với loại chất làm đầy vĩnh viễn. Các chất làm đầy này được ứng dụng khá nhiều trong công nghệ làm đẹp hiện nay: căng da mặt, xóa nếp nhăn, làm dày môi mỏng, làm đầy má hóp, nâng mũi độn cằm không phẫu thuật, nâng ngực độn mông, căng da mặt trẻ hóa…

tham-my-nang-mui-1

Kết quả trẻ hóa da, nâng mũi với chất làm đầy filler

Và để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại bậc nhất cả nước sẽ luôn là nơi tin cậy để phái đẹp gửi gắm niềm tin.

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi