• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Chi phí điều trị nám là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, để đạt được kết quả điều trị cao, an toàn, khách hàng không nên tin vào các quảng cáo chi phí giá rẻ – hiệu quả cao để tránh tiền mất tật mang. Điều trị nám hoàn toàn không dễ dàng, nếu tác động sai sẽ gây tổn thương da và kích thích da sản sinh sắc tố mạnh thêm. Tùy vào tình trạng nám và cơ địa mỗi người, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ kết hợp công nghệ điều trị phù hợp giúp bạn xóa nám, thay da trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ một cách an toàn.

dieu-tri-nam-gia-bao-nhieu

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng nhiều công nghệ trị nám khác nhau, tùy thuộc vào từng tình trạng, mức độ nám của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa và phương pháp điều trị thích hợp. Đặc biệt Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã kết hợp thành công nhiều công nghệ trị nám tiên tiến trên thế giới trong 1 liệu trình điều trị duy nhất giúp khách hàng rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm tối đa chi phí và đạt được hiệu quả trị nám cao nhất.

[adrotate banner=”29″]

Phương pháp điều trị nám kết hợp tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là gì?

1/ Điều trị nám với laser Zero – Spot III

Laser Zero – Spot III phát xung mạnh lên đến 2000 mj giúp cho năng lượng xuyên qua lớp biểu bì, phá hủy kết cấu hắc sắc tố melanin khiến chúng bị vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không làm ảnh hưởng tới tế bào cùng vùng da xung quanh không gây tổn thương da.

dieu-tri-nam-te-bao-goclaser-zero-spot-iii-2

Không chỉ có tác dụng điều trị nám mảng mà Laser Zero – Spot III còn giúp bạn cải thiện làn da một cách toàn diện với cơ chế tác động cải thiện collagen và elastine.

2/ Điều trị nám với tế bào gốc tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với những lợi thế về trang thiết bị, phòng vô trùng đạt chuẩn quốc tế và tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao, tế bào gốc tự thân sẽ được chiết tách từ máu hoặc mỡ của chính người được điều trị và được đưa trực tiếp vào vùng da điều trị. Những tế bào mới khỏe mạnh sẽ tăng sinh rất nhanh, đẩy lùi những tế bào mang sắc tố melanin gây nám da. Các tế bào xấu sẽ được thay thế bằng những tế bào nguyên sinh có khả năng sửa chữa, khôi phục tái tạo làn da mới sáng hồng, mịn màng. Một lần nữa, các chuyên gia loại bỏ những chân nám ăn sâu vào da và giảm tối đa khả năng nám xuất hiện trở lại.

cách se khít lỗ chân lông

Tại sao chọn Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để điều trị nám hiệu quả cao?

1/ Công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã được các chuyên gia Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ đặc trị nám. Kết quả điều trị nám đã được kiểm nghiệm và chứng minh.

2/ Bệnh viện 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Với kinh nghiệm là một bệnh viện lớn lâu năm, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hội tụ các công nghệ điều trị hỗ trợ để giải quyết triệt để tình trạng sạm nám cho cả nam và nữ, cho cả vấn đề sạm nám lâu năm.

doi-ngu-bac-si

3/  Kết quả thấy ngay, duy trì vĩnh viễn

Đã có hơn 90% các khách hàng hoàn toàn hài lòng về phương pháp trị nám bằng tế bào sinh học của Mỹ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với hiệu quả phục hồi làn da nám lên đến hơn 80%.

Để biết được chính xác chi phí và thời gian điều trị, mời khách hàng trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi