• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Mụn đầu đen là một nỗi lo lắng của chị em phụ nữ, khiến chị em luôn cảm thấy tự ti lo lắng về sắc đẹp của mình.

Vấn đề đặt ra ở đây là Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu có thể giải quyết triệt để tình trạng mụn đầu đen và các loại mụn khác hiện diện trên làn da, ngăn ngừa mụn mới hình thành và điều trị dứt điểm các hậu quả có liên quan đến mụn như sẹo thâm và sẹo rỗ. Sở dĩ, chúng tôi có thể tự tin về công nghệ trị mụn đầu đen và các loại mụn khác toàn diện này vì:

1. Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu có chuyên khoa da liễu với các bác sĩ da liễu đầu ngành khám, điều trị và kê toa chính xác. Bệnh viện rất hân hạnh được hợp tác với Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng, Bác sĩ Võ Thị Ngọc Sương (Nguyên GĐ Bệnh viện da liễu), Bác sĩ Nguyễn Quang (Phó GĐ Bệnh viện da liễu).

2. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu còn đầu tư cả một hệ thống máy móc laser, ánh sáng hiện đại giúp việc điều trị mụn đầu đen và các loại mụn khác trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Các công nghệ đang được ứng dụng trong việc điều trị mụn hiện nay tại bệnh viện: Nano Light, VBeam Perfecta, Afirm. Sử dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp tiêu diệt nhanh chóng tại chỗ các vi khuẩn cư trú ở các lỗ chân lông. Đồng thời cân bằng tuyến nhờn trên da.

Điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

(kết quả điều trị tuỳ theo từng cơ địa của mỗi người)

Năng lượng ánh sáng từ công nghệ Nanno Light, VBeam khi chiếu vào da sẽ kích thích các hạch bạch huyết trọng điểm hoạt động hiệu quả, tăng cường chức năng gan và thận, loại bỏ độc tố, các chất cặn bã tích tụ lâu ngày, giúp làm sạch cơ thể. Nội tiết tố trong cơ thể vì thế cũng sẽ được điều tiết và cân bằng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn. Những tình trạng mụn đang sưng tấy khi được chiếu ánh sáng vào sẽ giảm sưng, giảm đỏ rõ rệt ngay từ lần chiếu đầu tiên.

Sau đó, Laser Afirm, Laser Exelo2 sẽ giải quyết các vấn đề sẹo thâm, sẹo rỗ và tiến hành làm se khít lỗ chân lông sau điều trị, trả lại cho bạn làn da mịn màng và lấp đầy các vết sẹo rỗ.

Phối hợp uống thuốc đúng toa từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu, kết hợp điều trị bằng các công nghệ laser và ánh sáng hàng đầu trong ngành thẩm mỹ sẽ nhanh chóng đem lại kết quả trong điều trị mụn, giải quyết được mụn tận gốc, đồng thời xóa sổ sự hiện diện của vết thâm, sẹo rỗ và vết thô sần trên da.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Quy trình thẩm mỹ

 • Khám sức khỏe, xét nghiệm đầy đủ cho Khách hàng. Xác định không có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe cho khách hàng
 • Tư vấn và định hướng, gợi mở cho khách hàng những nơi nên làm phương pháp điều trị mụn đầu đen
 • Tiến hành thực hiện điều trị mụn đầu đen

Đối tượng thẩm mỹ

Làn da bị:

 • Mụn đầu đen
 • Mụn bọc
 • Mụn cám
 • Mụn mủ
 • Mụn viêm
 • Mụn trứng cá
giới thiệu trị mụn đầu đen

Vì sao chọn chúng tôi

 • Năng lượng ánh sáng từ công nghệ Nanno Light, VBeam khi chiếu vào da sẽ kích thích các hạch bạch huyết trọng điểm hoạt động hiệu quả, tăng cường chức năng gan và thận, loại bỏ độc tố, các chất cặn bã tích tụ lâu ngày, giúp làm sạch cơ thể. Nội tiết tố trong cơ thể vì thế cũng sẽ được điều tiết và cân bằng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn nói chung và mụn đầu đen nói riêng. Những tình trạng mụn đang sưng tấy khi được chiếu ánh sáng vào sẽ giảm sưng, giảm đỏ rõ rệt ngay từ lần chiếu đầu tiên.
 • Sau đó, Laser Afirm, Laser Exelo2 sẽ giải quyết các vấn đề sẹo thâm, sẹo rỗ và tiến hành làm se khít lỗ chân lông sau điều trị, trả lại cho bạn làn da mịn màng và lấp đầy các vết sẹo rỗ.
 • Phối hợp uống thuốc đúng toa từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu, kết hợp điều trị bằng các công nghệ laser và ánh sáng hàng đầu trong ngành thẩm mỹ sẽ nhanh chóng đem lại kết quả trong điều trị mụn đầu đen và các loại mụn khác, giải quyết được mụn tận gốc, đồng thời xóa sổ sự hiện diện của vết thâm, sẹo rỗ và vết thô sần trên da.

Chăm sóc sau điều trị

 • Chăm sóc vệ sinh sinh da sạch sẽ, dưỡng ẩm cho da theo hướng dẫn của bác sĩ.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi