• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Một vài bài tập massage cho ngực luôn có tác dụng rất tốt cho sự phát triển và sức khỏe của vòng 1 nữ giới. Massage ngực làm cho máu lưu thông tốt, giúp cho vòng ngực phát triển đều và mạnh hơn, bên cạnh đó còn làm cho phòng chống bệnh ung thư vú.

Cùng tham khảo và ứng dụng một số bài tập ngay bên dưới đây đối với vòng ngực mọi người nở nang hơn nhé!

1406185826-untitled-28

Thao tác: cánh tay trái nhấc lên, tay phải dùng lực bóp nhẹ phần thịt thừa trên cánh tay trái, bóp nhẹ và đẩy nó xuống dưới nách, hướng về phía ngực. Tiếp tục massage tương tự với bầu ngực bên phải.

Lưu ý bạn hãy chú ý sử dụng khăn bông thấm nước ấm để lau bầu ngực khi bắt đầu massage và cả lúc kết thúc thao tác. Điều đó khiến cho các mạch máu trong cấu trúc vòng 1 được lưu thông tốt hơn. Muốn thực hiện dễ dàng hơn chị em có giải pháp sử dụng tinh dầu massage để kết hợp .

cach-massage-nguc-cho-vong-1-cang-tron

Massage ngực khi đi tắm

Nhiều bạn gái rất chuộng cách massage khi tắm, tăng kết quả của việc cải thiện núi đôi . đặc biệt chúng ta cần pha nước vừa phải, không quá nóng cũng không quá lạnh. Vì để tránh hiện tượng chảy xệ khi nhiệt độ nước cao, và không cho tác dụng tốt nếu nhiệt độ thấp.

Việc massage ngực khi tắm thường được các chuyên gia khuyến khích thực hiện. Các thao tác massage cũng tương tự như trên hoặc có giải pháp sửa đổi bằng mẹo :

Dùng 2 tay xoay bầu ngực bên tái theo vòng tròn hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong (cùng chiều kim đồng hồ). Sau đó ứng dụng tương tự, xoay tiếp bầu ngực bên phải ngược chiều kim đồng hồ. Massage khoảng 100 – 200 vòng.

7

Để massage mang lại công hiệu tốt, chúng ta cần tránh các điều sau:

– Tránh hiện tượng kéo căng da ngực. Vì có khả năng làm cho lớp da giữ gìn bầu ngực bị dãn dần, khiến nhũ hoa chảy xệ.

– Không được phép quên vệ sinh vòng 1 sạch sẽ. Cần vệ sinh sạch sẽ trước, trong và sau khi massage để tạo điều kiện cho vòng ngực phát triển tốt.

– Massage sai thời điểm khiến phản công dụng . Sáng sớm và buổi tối đó là hai thời điểm tốt nhất để massage đối với ngực. Việc massage cũng cần được duy trì liên tục và đều đặn mới có mẹo hay đạt kết quả như mong đợi. mỗi khi massage chỉ nên kéo dài từ 15 đến 20 phút. Nhất là bạn cần lưu ý không được phép thực hiện massage gần sát với thời kì nguyệt san và khi còn trong thời kì kinh nguyệt vì lúc này ngực thường bị cương, rất dễ tổn thương và gây đau.

Khi ứng dụng phương pháp massage giúp cho nở ngực sẽ kích thích toàn bộ cơ thể sản xuất loại hormone prolactin làm nảy nở vòng ngực, không chỉ thế còn có công dụng phòng ngừa ung thư vú, sớm phát hiện một vài bất thường ở nhũ hoa để có giải pháp điều trị một cách sớm nhất.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi