• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Vỏ chuối có chứa rất nhiều lutein và kali, nếu đắp mặt nạ vỏ chuối, bạn sẽ giã từ đám mụn trứng cá, bệnh vảy nến và làn da sạm đen, làn da dầu một cách nhanh chóng hơn. Cùng đọc bài viết để khai thác công dụng làm đẹp với vỏ chuối nhé!

vo-chuoi-tri-mun-trung-ca

1, Chữa vảy nến – mụn cóc
Lấy lớp bên trong của vỏ chuối chà xát vào khu vực bị ảnh hưởng bởi bệnh vảy nến hoặc trên bề mặt các mụn cóc mỗi đêm với tần suất 1 ngày/ lần trong liên tiếp một tuần sẽ thấy cải thiện trông thấy trong vòng một hoặc hai tuần áp dụng.
2, Trị mụn trứng cá
Bạn lấy mặt bên trong của vỏ chuối chín để chà xát lên những vùng da bị mụn trứng cá. Cho dù là mụn trứng cá của bạn xuất hiện ở bất cứ đâu thì vẫn có thể chà bằng cách này. Bạn sẽ thấy mụn trứng cá được cải thiện trong một vài ngày sử dụng.
6-phuong-phap-trang-rang-4-224619717
3, Tẩy trắng và làm sạch da

Mặt nạ chuối chín và vỏ chuối này giúp tẩy trắng và làm sạch làn da tối ưu. Chúng cũng giúp đánh bật các vết thâm nám, mụn trứng da, giảm tình trạng ngứa da và da dầu…cho làn da trắng sáng và không có nhiều khiếm khuyết.

Thực hiện:

Đánh sủi bọt một lòng trắng trứng. Thêm một muỗng canh bột mì vào và tiếp tục đánh hỗn hợp này đều đặn. Dằm nát 1/4 quả chuối chín vào một bát nhỏ, thái lát lớp vỏ bên trong của vỏ chuối và cho vào dầm cùng thịt chuối chín. Cho chuối dằm vào chung với hỗn hợp.Áp dụng thoa một lớp mỏng hỗn hợp chuối lên mặt và để nó tự khô trong 20 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

121104trimun01-4753d copy

 

Lưu ý:

– Hỗn hợp mặt nạ sau khi dùng xong thì cho vào lọ, đậy kín và bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh để có thể sử dụng trong 4 ngày.

– Các bạn nên thử một phần nhỏ hỗn hợp lên tay trước khi sử dụng để đảm bảo mình không bị dị ứng với thành phần nào.

– Để đạt hiệu quả trị mụn cao nhất, bạn nên áp dụng vào ban đêm trước khi đi ngủ nhé!

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi