• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Sử dụng sáp lăn nách để khử mùi cơ thể là một phương pháp khá phổ biến để loại bỏ mùi cơ thể. Một thanh sáp lăn nách vừa dễ dàng mang theo lại cho hiệu quả cao. Thế nhưng bạn đã biết làm thế nào để sử dụng sáp lăn nách hiệu quả nhất chưa?

[adrotate banner=”8″]

Kiểm tra thành phần sáp lăn nách trước khi sử dụng

Không phải chai sáp lăn nách nào cũng chứa thành phần an toàn với da của bạn. Vì thế, trước khi mua chai lăn nách bạn nhớ kiểm tra kỹ thành phần.

Kiểm tra kỹ thành phần trước khi sử dụng

Kiểm tra kỹ thành phần trước khi sử dụng

Tuyệt đối không mua sản phẩm có chứa nhôm clorua vì thành phần này gây nên hiện tượng làm thâm nách và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nên ưu ái sử dụng loại sáp lăn nách có thành phần từ thiên nhiên.

Không sử dụng sản phẩm có cồn

Thành phần chính trong những chai sáp lăn nách là chất khử mùi hôi nách và chất chống mồ hôi. Nhóm thành phần này có tác dụng hiệu quả trong việc trị hôi nách. Tuy nhiên, một số loại lăn nách thường được pha thêm cồn, mục đích để chúng khô nhanh hơn tạo cảm giác khô thoáng trên da.

Tuy nhiên, các sản phẩm lăn nách có chứa cồn sẽ làm tăng nguy cơ bị viêm da, nổi mẩn đỏ hay phản ứng u hạt ở nách. Vì vậy, tuyệt đối không sử dụng sản phẩm lăn nách có chứa cồn.

[adrotate banner=”5″]

Chọn mùi hương phù hợp với cơ thể

Tâm lý của những người mắc bệnh hôi nách thường chọn loại lăn khử mùi có mùi hương đậm để che giấu mùi cơ thể. Đây là suy nghĩ sai lầm, mùi cơ thể được kết hợp với mùi hường nồng chỉ khiến cơ thể bạn bốc mùi hơn.

Chọn mùi hương phù hợp với cơ thể

Chọn mùi hương phù hợp với cơ thể

Bên cạnh đó, mùi hương sáp lăn nách quá đậm còn khiến kích thích vi khuẩn trên da phát triển mạnh mẽ hơn. Bởi vậy, nên chọn mùi hương nhẹ nhàng và phù hợp với cơ thể nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chỉ sử dụng sáp lăn nách sau khi vệ sinh cơ thể

Vệ sinh cơ thể giúp bạn loại bỏ vùng da chết cũng như vi khuẩn trú ngụ vùng nách. Sau đó, sử dụng lăn nách lên vùng da dưới cánh tay để giải quyết mùi hôi nách trên cơ thể.

Chỉ sử dụng sáp lăn nách sau khi vệ sinh cơ thể

Chỉ sử dụng sáp lăn nách sau khi vệ sinh cơ thể

Những trường hợp sử dụng sáp lăn nách ngay khi cơ thể đang bốc mùi vừa không giải quyết được bệnh hôi nách mà còn làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng da dưới cánh tay nữa đấy. Hãy là khách hàng thông thái khi sử dụng sản phẩm thuốc trị hôi nách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn bằng Laser thế hệ mới. Đây là công nghệ trị hôi nách hàng đầu đến từ Mỹ, hiện đang được sử dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất diễn ra trong vòng 30 phút, bệnh hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn đảm bảo không tái phát.

bi-hoi-nach-023

Laser là công nghệ điều trị hôi nách vĩnh viễn thông minh, là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và thiết bị nội soi giúp loại bỏ hoàn toàn, không tái phát căn bệnh hôi nách.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi