• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Mùi hôi nách khó chịu sẽ không còn là nỗi ám ảnh với mỗi người khi bệnh lý “viêm cánh” quái gở được xoá bỏ hoàn toàn.

♦♦♦

Nỗi khổ mang tên “mùi hôi nách”

Hôi nách là một trong những chủ đề được nhiều người thì thầm bàn tán. Một cô gái hay một chàng trai sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của mọi anh mắt, mọi tiếng xì xào ở nơi tập thể khi họ không may mắc bệnh “hôi nách”. Mùi hôi nách của họ khiến mọi người xung quanh cảm thấy thực sự khó chịu và luôn muốn tránh xa.

[adrotate banner=”8″]

Không chỉ có những người xung quanh, mà chính bản thân họ cũng gặp nhiều những vấn đề phiền toái do căn bệnh “quái gở” này gây nên. Hôi nách khiến họ luôn cảm thấy khó chịu đặc biệt là trong những ngày trời tiết oi bức, đồng thời khiến họ cảm thấy mặc cảm tự ti khi giao tiếp hoặc xuất ở đám đông.

nguyên nhân gây hôi nách

Bạn Thanh Mai (Hà Nội) chia sẻ: “Mình mắc căn bệnh hôi nách đáng ghét từ khi bắt đầu dậy thì. Mình buồn lắm, đi đâu mọi người cũng xì xào bàn tán, nói xấu rồi lảng tránh mình. Nhưng mình cũng đâu có sung sướng gì, mùi hôi cũng khiến mình khó chịu lắm, nhất là sau một ngày đi học trở về nhà, hai bên tay áo ướt đẫm mồ hôi, nhớp nháp thấy mà sợ. Thành ra có nhiều khi mình có cảm giác ghét bỏ chính bản thân mình chỉ vì cái mùi kinh khủng ấy…”

[adrotate banner=”5″]

Cách trị mùi hôi nách tiên tiến tại Á Âu

Bệnh lý hôi nách là loại bệnh lý phổ biến nhiều người mắc, nhưng phương pháp điều trị lại không được phổ biến, chủ yếu là ở tình trạng điều trị lâu không khỏi và dễ dàng tái phát. Bởi theo y học, hôi nách muốn trị khỏi hoàn toàn cần phải loại bỏ triệt để được các tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu bên trong cơ thể.

Khắc phục khuyết điểm mùi hôi nách của những phương pháp cũ, phương pháp điều trị hôi nách bằng tia laser mang đến cơ hội loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu của cơ thể, giúp người dùng thoát khỏi nỗi nám ảnh gây nên bởi bệnh lý “viêm cánh”.

bi-hoi-nach-024

Trị mùi hôi nách bằng Laser là phương pháp điều trị bệnh lý “viêm cánh” không phẫu thuật, không xâm lấn, thực hiện 1 lần duy nhất có thể loại bỏ toàn bộ các tuyến mồ hôi lớn có chưa axit béo chưa no đi kèm ammoniac gây mùi khó chịu.

Ánh sáng laser kết hợp với luồng sóng siêu âm, tác động chính xác vào các tuyến mồ hôi lớn gây mùi hôi nách thông qua bề mặt da. Nặng lượng laser tác động đến tận cuối trung bì nang lông, nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi lớn nhất, phá vỡ cấu trúc, triệt tiêu toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy. Đem lại hiệu quả điều trị hôi nách vượt trội và không tái phát.

bi-hoi-nach-023

> Quy trình trị mùi hôi nách bằng công nghệ Laser thế hệ mới -> Xem ngay

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi