• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Công nghệ nâng cơ bằng Thermage từ lâu đã trở thành công nghệ làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng trên thế giới, kể cả những ngôi sao nổi tiếng Hollywood cũng chọn công nghệ này để giữ gìn nhang sắc của mình. Tại Việt Nam, công nghệ nâng cơ bằng Thermage cũng khá phổ biến và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên để Thermage trở thành công nghệ làm đẹp hiệu quả thì đừng nâng cơ bằng Thermage cho đến khi biết được những điều này.

[adrotate banner=”30″]

LỊCH SỬ CÁC THẾ HỆ THERMAGE

Ngay từ khi ra đời, Thermage đã chiến được lòng rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Tuy nhiên không phải vì vậy mà hết cố gắng. Các nhà khoa học đã không ngừng cải tiến công nghệ nâng cơ bằng Thermage nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất. Để có được thế hệ Thermage ưu việt nhất, các phiên bản Thermage lần lượt đã ra đời, với sự tiếp nối những ưu điểm, khắc phục nhược điểm và bổ sung thêm những tính năng mới.

nang-co-bang-thermage-1

  • Thế hệ Thermage thứ nhất: ra đời năm 2003. Ban đầu khi sử dụng Thermage, khách hàng còn cảm thấy tương đối đau, thời gian thực hiện kéo dài và kết quả cải thiện làn da cho khách hàng chưa được lâu dài. Việc điều chỉnh năng lượng sóng tác động đến da của 1 số bác sĩ chưa có kinh nghiệm còn khiến làn da của khách hàng bỏng rát.
  • Thế hệ Thermage thứ hai: Khắc phục nhược điểm của thế hệ Thermage đầu tiên, thế hệ Thermage thứ hai đã sử dụng đầu típ đề dụng cụ giải phóng được nhiều xung động hơn, hạn chế cảm giác đau đớn cho khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn gây đau cho khách hàng.
  • Thế hệ New Thermage Total Tip: Thế hệ Thermage Total Tip đã ra đời, là thế hệ thứ 3 sau 10 năm cải tiến. Phương pháp này mang đến hiệu quả nâng cơ bằng Thermage cao hơn các thế hệ Thermage cũ nhờ đầu Tip 3.0 màu da cam, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng.

nang-co-bang-thermage-8

CÁCH NHẬN BIẾT THERMAGE CHÍNH HÃNG

Chính vì sự nổi tiếng của công nghệ nâng cơ bằng Thermage này đã tạo cơ hội cho nhiều kẻ xấu tạo ra các máy Thermage giả hoặc nhái kiểu dáng…mà hiệu quả thì chẳng ai có thể kiểm định. Điều này rất nguy hiểm đối với người tiêu dùng. Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp tin cậy cũng như công nghệ làm nâng cơ bằng Thermage chính hãng để có được kết quả làm đẹp tốt nhất, tránh trường hợp “tiền mất tật mang” thì phải biết cách nhận biết Thermage chính hãng bằng các cách sau:

✪ Đặc điểm của máy: Tên công nghệ đầy đủ của hãng từ Mỹ là Thermage CPT, chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất đã thấy hiệu quả, do công ty Solta của Mỹ sản xuất. Ngoài việc trên máy có logo hình hoa sen thì một điểm cần lưu ý nữa là bên trong máy có hộp chứa bình Oxy làm mát.

Máy Thermage thật

Máy Thermage thật

✪ Nhận biết đầu tip Thermage thật – giả: Không chỉ có máy giả, đầu tip Thermage sử dụng để điều trị cũng có thể là giả. Chính vì vậy, nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn với kết quả làm đẹp chỉ 1 lần của máy Thermage chính hãng, đại diện nhà sản xuất tại Việt Nam – Công ty Inamed kết hợp cùng nhà sản xuất đưa ra chương trình nhận diện Thermage chính hãng bằng việc yêu cầu trung tâm thẩm mỹ cung cấp vỏ hộp và đầu tip, bạn có thể kiểm tra số serie và số lot trên website.

Tra cứu số Seri trên vỏ hộp tip điều trị Thermage

Tra cứu số Seri trên vỏ hộp tip điều trị Thermage

THERMAGE CÓ HIỆU QUẢ Ở VỊ TRÍ NÀO?

Đầu tiếp 3.0 với bước cải tiến có thể linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng vùng điều trị nên công nghệ nâng cơ bằng Thermage có thể điều trị ở nhiều vị trí:

  • Đôi mắt – Thermage sẽ giúp cho vùng da xung quanh mắt căng hơn và săn chắc hơn, nâng cung mày, treo mí sụp để đôi mắt được trẻ trung hơn.
  • Khuôn mặt – Tình trạng ngấn cổ, da mặt lỏng lỏng, chảy xệ sẽ được cải thiện đáng kể, tạo đường nét thon gọn, căng mịn cho gương mặt, nếp nhăn hoàn toàn biến mất với công nghệ Thermage.
  • Vùng body – Lão hóa không chỉ ảnh hưởng đến khuôn mặt, qua thời gian da ở một số vùng trên cơ thể sẽ bị chùng nhão, nhăn nheo. Thermage sẽ giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ của làn da một cách nhanh chóng nhất.

nang-co-bang-thermage-4

TAY NGHỀ BÁC SĨ CŨNG QUYẾT ĐỊNH ĐẾN HIỆU QUẢ NÂNG CƠ BẰNG THERMAGE

Bên cạnh sự khác biệt giữa máy chính hãng và máy giả, máy nhái thì tay nghề bác sĩ cũng quyết định đến hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa làn da của công nghệ này. Bởi nếu không biết cách điều chỉnh và sử dụng tinh tế, ngắt thời gian hợp lý thì máy chính hãng cũng sẽ như máy giả, không phát huy hết được ưu điểm mà công nghệ tác động đến làn da. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng để trải nghiệm cùng công nghệ làm đẹp nổi tiếng. Hãy là người tiêu dùng thông minh, đừng ham rẻ rồi tiền mất tật mang.

nang-co-bang-thermage-5

Đội ngũ Bác sĩ thực hiện nâng cơ bằng Thermage tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là Giáo sư Bác sĩ đã được các chuyên gia nước ngoài chuyển giao và đào tạo chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt trong tay nghề điêu luyện của các bác sĩ tại Á Âu: quá trình điều trị êm ái hơn, hoàn toàn không nóng, không châm chít mà kết quả săn chắc, da láng mịn rõ rệt.

nang-co-bang-thermage-6

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn nâng cơ bằng Thermage miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Ý kiến phản hồi