• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Nâng cơ trẻ hóa da bằng New Thermage là công nghệ Hoa Kỳ giúp xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn,  nhanh chóng đưa da trở về sự đàn hồi của tuổi trẻ. Đây là một giải pháp trẻ hóa cho những ai không muốn dùng phương pháp phẫu thuật nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt, chỉ với 1 lần điều trị, hiện nay New Thermage trở thành phương pháp trẻ hóa được lựa chọn hàng đầu bởi các nhà chuyên môn và hàng triệu khách hàng trên thế giới, trong đó có ngôi sao nổi tiếng Hollywood, phu nhân Tổng thống và các quý bà trên toàn thế giới.

nang-co-tre-hoa-bang-thermage-2016-6

Là đối tác đầu tiên của Thermage tại Việt Nam: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên được Thermage chuyển giao công nghệ khi hãng máy thẩm mỹ danh tiếng này có mặt tại Việt Nam. Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa da tại bệnh viện có được bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất về Thermage so với các trung tâm điều trị khác.

Nâng cơ trẻ hóa da bằng New Thermage sử dụng lượng nhiệt đồng nhất bằng sóng RF đơn cực, có nhiệt lượng cao gấp 2 lần so với các đầu tip thế hệ cũ, vì vậy khi tác động vào các sợi collagen chùng nhão nằm sâu dưới lớp hạ bì sẽ  khiến các sợi collagen này bị co thắt ngay lập tức.

nang-co-tre-hoa-bang-thermage-2016-1

nang-co-tre-hoa-bang-thermage-2016-2

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Quy trình thẩm mỹ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ chảy xệ, lão hóa của vùng da cần điều trị và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Làm sạch da, xác định và đánh dấu vùng cần điều trị

Chuyên viên  sẽ tiến hành làm sạch da vùng điều trị. Sau đó, bác sĩ sẽ vẽ bản đồ Thermage xác định vùng điều trị.

Bước 3: Thoa Gel lên vùng da cần điều trị

Thao tác này giúp làm mát mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian điều trị.

Bước 4: Thực hiện nâng cơ, trẻ hóa hoa da bằng Thermage

Tùy thuộc vào tình trạng vùng da điều trị, bác sĩ sẽ điều trị bằng đầu típ phẳng phát ra năng lượng sóng tần số phù hợp để tiến hành. Theo đó, bác sĩ sẽ theo dõi phản ứng của bạn đối với độ nóng của nhiệt để điều chỉnh chế độ thích hợp đem đến kết quả điều trị tối đa mà không gây cảm giác khó chịu.

nang-co-tre-hoa-bang-thermage-2016-4

Đối tượng thẩm mỹ

Phù hợp cho đối tượng điều trị 30 tuổi trở lên, có các vấn đề sau:

 • Da mặt bị chảy xệ, có nọng cằm.
 • Bề mặt da mất đi nhiều sự đàn hồi.
 • Vùng mắt bị sụp mí, nhiều vết chân chim.
 • Vùng da bụng chảy đổ, mất hẳn độ săn chắc.

Những người không có nhiều thời gian điều trị, cần điều trị 1 lần đã có kết quả lâu dài.

Vì sao chọn chúng tôi

 • Là đối tác đầu tiên của Thermage tại Việt Nam: Bệnh viện TM Á Âu là nơi đầu tiên được Thermage chuyển giao công nghệ khi hãng máy thẩm mỹ danh tiếng này có mặt tại Việt Nam. Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa da tại bệnh viện có được bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất về Thermage so với các trung tâm điều trị khác.
 • Là đối tác lớn nhất của Thermage: Hiện nay, Bệnh viện TM Á Âu đã trở thành đối tác lớn nhất của Thermage với hơn 6000 đầu típ điều trị. Vì vậy, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra những lời khuyên tốt nhất để chọn đúng phương pháp phù hợp cho làn da của mình.
 • Cam kết sử dụng máy và đầu típ chính hãng: bạn sẽ luôn được xác nhận đầu típ chính hãng trước và sau khi điều trị qua hướng dẫn chính thức của hãng Thermage.

nang-co-tre-hoa-bang-thermage-2016-3

Chăm sóc sau điều trị

 • Dưỡng ẩm và chống nắng cho da.
 • Có thể trang điểm ngay sau điều trị.
 • Rửa mặt và tắm (khi điều trị vùng cơ thể) bằng nước ấm trong vòng 24h sau điều trị giúp tăng hiệu quả điều trị.
 • Không dùng những chất hóa học hoặc bôi thuốc lên vùng điều trị (như những sản phẩm trị mụn thông thường) trong vòng 1-2 ngày điều trị.
 • Không dùng các sản phẩm lột da, tẩy trắng da sau điều trị.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi