• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Hôi nách là chứng bệnh phổ thông, không gây ra nguy hiểm cho sức khỏe, có nhiều nguyên nhân mà chủ yếu là do tuyến mồ hôi lớn ở vùng hố nách gây ra. Chúng ta hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về nguyên nhân gây hôi nách và cách chữa trị mới nhất, tốt nhất nhé!

[adrotate banner=”8″]

Nguyên nhân gây hôi nách là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa về da liễu tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu  thì nguyên nhân hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách. Tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi khi có yếu tố vi khuẩn xâm nhập thì đó cũng là lí do làm mùi trở nên khó chịu. Cụ thể nguyên nhân bị hôi nách là tuyến mồ hôi bài tiết ra quá nhiều acid béo không no, hai là vi khuẩn, sự tương tác của hai nhân tố trên gây ra mùi hôi nách. Đó là nguyên nhân chủ quan gây nên bệnh hôi nách. Còn về khách quan, nguyên nhân gây hôi nách có thể bị di truyền từ bố mẹ khiến bạn bị mùi hôi nách.

Nguyên nhân bệnh hôi nách chủ yếu do tuyến mồ hôi lớn

Nguyên nhân bệnh hôi nách chủ yếu do tuyến mồ hôi lớn

Phụ nữ sau khi sinh, do thay đổi hooc mon cũng gây nên mùi hôi nách. Thói quen ăn uống hàng ngày không hợp lý, sinh hoạt không vệ sinh cũng là lí do khách quan khiến nhiều người bị hôi nách hơn. Đó là những nguyên nhân khiến cho nhiều người luôn cảm thấy thắc mắc tại sao hôi nách và tìm kiếm cách chữa trị mùi khó chịu tận gốc.

Công nghệ Laser mới của Mỹ – biện pháp trị dứt điểm từ những nguyên nhân gây hôi nách

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã ứng dụng công nghệ Laser thế hệ mới của Mỹ vào điều trị hôi nách giúp loại bỏ những hạn chế của phương pháp cũ và mang lại hiệu quả điều trị tuyệt vời, lâu dài cho khách hàng. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không phẫu thuật, không gây mê, không biến chứng, không nghỉ dưỡng, không tăng tiết mồ hôi bù trừ, không còn mùi hôi cơ thể đến suốt đời giúp bạn tự tin hòa nhập với cuộc sống.

tri-hoi-nach-vinh-vien-1-lan-duy-nhat-khong-phau-thuat-3

Công nghệ trị hôi nách ứng dụng năng lượng laser sẽ xuyên sâu vào vùng da điều trị để tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và màng nhầy ở dưới cánh tay, nhằm mục đích phá hủy toàn bộ các tuyến mồ hôi và mùi hôi ở vùng nách. Năng lượng laser thế hệ mới của Mỹ đủ mạnh để phá hủy các tuyến mồ môi nằm sâu dưới da tới 0,5 cm, cùng lúc đó một hệ thống làm lạnh thông minh tích hợp sẽ bảo vệ bề mặt da vùng nách giúp bạn có cảm giác thoải mái dễ chịu khi điều trị.

Năng lượng laser thế hệ mới của Mỹ còn giúp loại bỏ những vết thâm, hỗ trợ tích cực điều trị viêm nang lông và tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển, giúp vùng da dưới cánh tay sạch mùi tươi trẻ, mịn màng trắng sáng tự nhiên.

bi-hoi-nach-023

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cho biết điều trị hôi nách tại Á Âu không gây đau đớn, không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện. Sau thực hiện có thể về ngay mà không cần nằm hậu phẫu, thời gian hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt hơn là tại Á Âu chỉ cần điều trị hôi nách 1 lần duy nhất, cho bạn hiệu quả điều trị kéo dài.

nguyên nhân gây hôi nách

Là đơn vị có uy tín trong ngành thẩm mỹ y khoa suốt hơn 2 thập niên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn tiên phong áp dụng những công nghệ, phương pháp mới giúp khách hàng đẹp hơn, khắc phục những nhược điểm, khiếm khuyết của cơ thể. Với phương pháp điều trị hôi nách không phẫu thuật hiện đại từ USA đã giúp hàng nghìn khách hàng xóa đi nỗi lo về mùi hương không mấy thân thiện từ cơ thể. Bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi