• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

Phụ nữ khi trải qua thời gian mang thai, sinh nở sẽ có những thay đổi nhất định về nội tiết tố. Những thay đổi này bao gồm cả tuyến mồ hôi nách và điều này dễ dẫn đến chứng bệnh hôi nách sau sinh. Tuy nhiên, vì cơ thể sau sinh khá nhạy cảm nên bạn cần tìm một phương pháp trị bệnh hôi nách thật hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính an toàn.

[adrotate banner=”8″]

Dấu hiệu của bệnh hôi nách sau sinh

Trong thời gian mang thai, cơ thể của người phụ nữ có nhiều thay đổi lớn. Các nội tiết tố bị thay đổi, dẫn đến sự thay đổi của tuyến mồ hôi nách. Tuyến mồ hôi này là nguyên nhân chính gây ra mùi mồ hôi nách. Sau sinh, chúng sẽ phát triển mạnh và có chức năng bài tiết điều chỉnh acid béo. Đồng thời, acid béo có độ dính nhất định, mồ hôi và acid béo hình thành chất dịch hơi đặc có màu vàng nâu hoặc màu trắng xám, dễ dính vào nhau, lắng đọng trên tuyến nang lông tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động, gây ra mùi khó chịu hơn.

Đi tìm phương pháp trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Đi tìm phương pháp trị hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Trị bệnh hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Nếu mới sinh em bé xong và bị hôi nách, thì trong sinh hoạt hằng ngày, bạn cần giữ gìn vệ sinh tốt, siêng tắm gội, thay áo, giữ cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng. Chỉ có như thế, bạn mới có thể tránh được những ảnh hưởng không tốt đến em bé và hạn chế phần nào mùi hôi nách. Tuy nhiên những cách làm này chỉ có tác dụng làm giảm mùi hôi nách tạm thời, sau một thời gian ngắn mùi hôi nách có thể quay trở lại. Muốn chữa hôi nách vĩnh viễn, triệt để bạn nên áp dụng phương pháp điều trị với công nghệ hiện đại tại trung tâm thẩm mỹ. Với phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, phương pháp trị bệnh hôi nách bằng công nghệ sóng siêu âm và ánh sáng laser là lựa chọn phù hợp với bạn.

Quy trình trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quy trình trị hôi nách tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp trị bệnh hôi nách bằng sử dụng năng lượng ánh sáng laser và sóng siêu âm là công nghệ điều trị hôi nách mới được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp. Đây là một trong những kĩ thuật đơn giản và bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và điều trị trong 30 phút duy nhất.

Đặc biệt, với thiết bị nội soi chuyên dụng, sau khi phá hủy tuyến mồ hôi gây mùi, vùng màng nhầy và vi khuẩn gây hôi nách, những tác nhân này sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể ngày tức thì mà không gây ra bất kỳ tổn thương hay xâm lấn nào.

bi-hoi-nach-024

Trị dứt điểm bệnh hôi nách chỉ trong 30 phút

Khác với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cũ tồn tại nhiều rủi ro và quá trình thực hiện nhiều đau đớn, việc trị bệnh hôi nách bằng nguồn năng lượng ánh sáng laser và sóng siêu âm giúp giúp bạn loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu mà không gây ra bất kỳ đau đớn, hay thương tổn nào cho da.

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp trị bệnh hôi nách bằng ánh sáng laser và sóng siêu âm là sự tái tạo vùng da sau điều trị, giúp vùng da dưới cánh tay trở nên trắng mịn, đều màu, không thâm sẹo. Sau khi hoàn tất các công đoạn trị bệnh hôi nách, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, không biến chứng về sau.

bi-hoi-nach-023

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi