• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

IPL công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng là công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn, hiệu quả nhất để loại bỏ vĩnh viễn sợi lông không mong muốn tại tất các vùng trên cơ thể, trong đó có vùng da dưới cánh tay giúp bạn hoàn toàn tự tin với vùng da gợi cảm, không tì vết.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Quy trình thẩm mỹ

Công nghệ IPL sử dụng dải ánh sáng quang phổ có bước sóng từ 560 đến 1.200 nm sẽ tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến sợi lông yếu và tự rụng đi mà không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh. Công nghệ mới này còn có chế độ làm lạnh kép tự động vừa có tác dụng làm mát vùng da điều trị vừa giúp làm se khít lỗ chân lông, tiêu diệt các ổ vi khuẩn dưới da giảm ngay tình trạng mụn, tổn thương da.

quy-trinh-triet-long-bikini

IPL là phương pháp can thiệp không xâm lấn với cơ chế dùng nhiệt năng ánh sáng phá hủy chân tóc, hai hoặc 3 ngày sau điều trị sợi lông có thể xuất hiện nhưng nó dễ dàng rụng đi, mật độ sợi lông giảm dần sau mỗi lần điều trị. Khi các sợi lông hoàn toàn rụng đi sẽ là lúc thích hợp cho phiên điều trị tiếp theo. Trung bình sợi lông giảm hẳn 25% sau 1 đến 2 lần điều trị ban đầu. các liệu trình tiếp theo có thể giảm đến 95% mang lại kết quả lâu dài, vĩnh viễn.

Đối tượng thẩm mỹ

 • Phụ nữ muốn giải quyết tình trạng vi-ô-lông tại vùng da dưới cánh tay
 • Những người đã từng áp dụng những phương pháp tẩy lông truyền thống như wax, nhổ bằng nhíp, sản phẩm bôi nhưng không đạt kết quả.
 • Phương pháp điều trị không phân biệt các loại da và màu tóc.

Vì sao chọn chúng tôi

 • Phương pháp trị liệu hoàn toàn không xâm lấn, không kích ứng da, cho cảm giác thoải mái với hệ thống làm mát tự động trên bề mặt.
 • Căn cứ vào đặc điểm vùng trị liệu, sắc tố sợi lông và khả năng hấp thụ các liệu trình lựa chọn phù hợp, bước sóng cụ thể của năng lượng ánh sáng được chuyển thành nhiệt bên dưới bề mặt của da, xung năng lượng tác động chính xác đến khu vực điều trị, triệt tiêu vĩnh viễn sợi lông ngăn chặn sợi lông phát triển từ giai đoạn mầm nhú. Kết quả điều trị là vĩnh viễn.
 • Thủ thuật điều trị đơn giản, dễ dàng. Thời gian điều trị nhanh chóng, hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng, tác dụng ngay sau điều trị.

ket-qua-dieu-tri-triet-long-vung-nach

Chăm sóc sau điều trị

 • Không lột tẩy da bằng hóa chất trước và sau điều trị
 • Sử dụng kem dưỡng chống nắng bảo vệ da có chỉ số cao từ SPF25++ trên khu vực điều trị.
 • Không nên dùng sáp tẩy hoặc nhổ hoàn toàn chân tóc trước khi điều trị vì điều này vô tình làm triệt tiêu sợi lông cản trở quá trình bắt sáng trong điều trị.
 • Phương pháp IPL có thể làm da bạn hơi đỏ hoặc nóng rát tại chỗ, đó là hiện tượng bình thường , có thể khắc phục ngay bằng cách đắp gạc lạnh.
 • Bạn nên tránh vận động cường độ cao, sử dụng sản phẩm nước hoa, khử mùi nồng độ cồn cao, bơi trong điều kiện hồ bơi có dùng chất clo nồng độ mạnh. Không xông hơi hoặc sử dụng phương pháp xông sục nhân tạo trong vòng 12 đến 24 giờ sau điều trị .
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi