• Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 các ngày trong tuần

“Tuyệt chiêu” làm se khít lỗ chân lông bằng lòng trắng trứng, ta có thể nhìn rõ sự thay đổi ngay từ lần thử nghiệm đầu tiên, Beauty blogger Lucy Aitken chia sẻ.


pelo_champu-672xXx80 copy

Lucy Aitken  32 tuổi – một beauty blogger nổi tiếng tại Anh. Cô gặp vấn đề lỗ chân lông to và đã thử nhiều sản phẩm làm đẹp nhưng không thỏa mãn vì không đem lại kết quả mong muốn. Trong một lần áp dụng mẹo làm đẹp tự nhiên với lòng trắng trứng, cô đã vô cùng bất ngờ vì hiệu quả se khít lỗ chân lông thấy rõ ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

[adrotate banner=”22″]

Cách thực hiện cụ thể:

Dùng 1 lòng trắng trứng + 1 thìa giấm táo, đánh bông lên thành hỗn hợp kem.

Lucy khuyên, bạn có thể dùng máy xay sinh tố để tạo hỗn hợp này. 

PicMonkey Collage copy

Sau đó cho thêm một chút nước lạnh vào hỗn hợp trộn đều rồi đổ vào một chiếc tách nhỏ hoặc khay đá, cho vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 30 phút.

PicMonkey Collage1

 

Rửa mặt sạch, dùng những viên đá lòng trắng trứng nhỏ xinh thoa đều lên vùng da có lỗ chân lông to theo chuyển động tròn cho đến khi đá tan chảy hết. Để da khô trong 15 phút rồi rửa lại với nước lạnh và lau bằng khăn sạch. 

20150428-104225-2_520x400 copy

Lucy vô cùng kinh ngạc với kết quả mà mình đạt được ngay sau lần thử nghiệm đầu tiên.

Bề mặt lỗ chân lông se khít đáng kể. Những vùng da nhăn nhẹ cũng được cải thiện. Ngoại trừ vấn đề mùi của lòng trắng trứng pha với giấm táo có thể khiến một số người thấy khó chịu thì công dụng của ‘viên đá nhỏ thần thánh’ này chắc chắn sẽ khiến người khó tính nhất cũng phải hài lòng. 

Chúc bạn thành công!

 

[adrotate banner=”4″]

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
Từ khóa:

Ý kiến phản hồi